Đông Y Nhân Nghĩa – bạn nghĩ thương hiệu của chúng tôi có ý nghĩa gì?

Đó chính là: Đông Y – phương pháp chữa bệnh và Nhân Nghĩa – cái “tâm” của bác sĩ.

Sự kết hợp giữa phương pháp chữa bệnh cùng tôn chỉ hoạt động “lương y như từ mẫu” chính là 2 yếu tố tạo nên một Đông Y Nhân Nghĩa bền vững và giá trị như ngày hôm nay.

Mong muốn của bạn khi đi khám bệnh là gì?

 • Một quy trình khám bệnh đầy đủ mà ở đó lợi ích của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu?
 • Bác sĩ chủ động trong việc tìm bệnh và cách chữa trị các loại bệnh?
 • Sự tương tác giữa bệnh nhân và bác sĩ không chỉ nằm ở các thủ thuật y khoa mà còn là sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình?

Cam đoan với bạn rằng những điều đó bạn sẽ không tìm thấy ở những bệnh viện lớn mỗi giờ họ phải tiếp nhận hàng trăm nghìn bệnh nhân.

Nếu như bạn đi khám ở các phòng khám thông thường hay bệnh viện thì quy trình sẽ là:

 • Khám bệnh và nhận toa thuốc.
 • Sự tương tác giữa bác sĩ và bệnh nhân là rất ít và hầu như là không có.
 • Tâm lý “sợ” bác sĩ cáu gắt, nổi giận, la mắng là ở hầu hết bệnh nhân.

Kết quả bạn nhận được không hơn không kém chắc chắn sẽ là một quyển số khám bệnh với thông tin dày đặc các loại thuốc cần mua.

Hoặc nếu không phải là thuốc thì cũng là các phương pháp phẫu thuật gây đau đớn mà kết quả chưa chắc là thành công.

Liệu rồi bệnh tình của bạn sẽ đi đâu về đâu?

Đông Y Nhân Nghĩa – nơi dành sự trọn vẹn cho mọi bệnh nhân

Đông Y Nhân Nghĩa được thành lập dựa trên sự kế thừa những tinh hoa về y thuật mà cha ông truyền lại từ xa xưa, kết hợp với thực tế nhu cầu chữa bệnh của các bệnh nhân khát khao có một nơi có thể đặt trọn niềm tin vào bác sĩ. Đến với Nhân Nghĩa, mỗi bệnh nhân là một chủ thể, tính mạng của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu tiếp đến mới là tìm bệnh và chữa bệnh.

Bạn đang thắc mắc liệu Đông Y Nhân Nghĩa có gì khác với những phòng khám khác hay những bệnh viện lớn?

Sự khác biệt lớn nhất chính là ở dịch vụ chữa bệnh. Sứ mệnh của Đông Y Nhân Nghĩa là sử dụng những phương pháp massage kết hợp với y học cổ truyền mang đến cho người bệnh sức khỏe toàn diện, không chỉ là thể chất mà còn hướng đến một tinh thần thoải mái, vui vẻ ở hầu hết con người.

Đông Y Nhân Nghĩa chữa bệnh không phụ thuộc vào thuốc và phẫu thuật, mà quá trình chữa bệnh của bệnh nhân sẽ có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bằng phương pháp massage hiện đại; bằng kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt; bằng việc sử dụng các tác nhân vật lý để trị bệnh… giúp bệnh nhân hòa nhập với cuộc sống một cách nhanh chóng.

Những trường hợp bệnh viện “bó tay” thì đó lại là đối tượng bệnh nhân chính ở Đông Y Nhân Nghĩa. Bằng sự khác biệt trong cách chữa bệnh của mình mà hiện nay người ta đến với Nhân Nghĩa không chỉ là massage thư giãn mà phần đông là những trường hợp bệnh nặng đã chữa trị khắp nơi mà không khỏi.

Khác với không khí của bệnh viện, Nhân Nghĩa với quan niệm “có sức khỏe là có tất cả”, các dịch vụ mà Nhân Nghĩa cung cấp không chỉ là chữa bệnh mà còn là phòng bệnh, thư giãn thông qua các dịch vụ massage cao cấp.

Vậy Đông Y Nhân Nghĩa cụ thể điều trị bệnh gì?

Khi bạn mắc một trong những chứng bệnh sau:

 • Mất ngủ
 • Đau lưng
 • Đau khớp gối
 • Đau vai gáy cổ
 • Đau thần kinh tọa
 • Viêm chu vai

mà uống thuốc lâu dài không khỏi thì hãy thử với các phương pháp chữa trị của Đông Y Nhân Nghĩa. Nhân Nghĩa sử dụng các phương pháp y thuật cổ truyền người xưa để lại như bấm huyệt kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu hiện đại giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng mà không gây đau đớn.

Hoặc khi cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi sau những ngày dài làm việc căng thẳng, áp lực hãy đến Nhân Nghĩa và lựa chọn một trong những dịch vụ sau:

 • Giác hơi
 • Massage thư giãn
 • Massage Nhật Bản

Với kinh nghiệm hành nghề 9 năm cùng chứng chỉ đào tạo khóa vật lý trị liệu – bấm huyệt và massage do nước Nhật cung cấp, Nhân Nghĩa cam kết mang đến cho người dùng dịch vụ thư giãn thoải mái nhất, vui vẻ nhất và phòng chữa bệnh tốt nhất.

Hãy đến với Đông Y Nhân Nghĩa để tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bạn không thể nào tìm thấy ở một bệnh viện hay phòng khám cấp cao nào. Trước khi đến với chúng tôi vui lòng hẹn trước để chúng tôi có thể phục vụ và đón tiếp thật chu đáo, tận tình nhé!