Viên đau vai gáy Thái Dương có tốt không?

Viên đau vai gáy Thái Dương

Cũng như các căn bệnh khác, lựa chọn đầu tiên của hầu hết những người bệnh chính là dùng thuốc để điều trị. Đối với bệnh đau vai gáy, loại thuốc mà người bệnh sử dụng phổ biến nhất là viên đau vai gáy Thái Dương. Vậy, viên đau vai gáy Thái Dương có tốt không? Thuốc có thể điều trị dứt điểm được bệnh đau vai gáy không?

Viên vai gáy Thái Dương là thực phẩm chức năng

Viên vai gáy Thái Dương là loại thuốc được bào chế dựa trên những kiến thức về tinh hoa y học cổ truyền kết hợp với việc ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại. Mỗi một viên thuốc là sự kết hợp hài hòa, hợp lý giữa các vị thảo dược đến từ thiên nhiên cùng chiết xuất đậu tương lên men Nattokinase.

Thành phần chính có trong viên vai gáy Thái Dương: Độc hoạt, phòng phong, tế tân, ngưu tất, cao đậu tương lên men…

Viên đau vai gáy Thái Dương
Viên đau vai gáy Thái Dương

Viên vai gáy Thái Dương có tác dụng bổ khí, hoạt huyệt, thông kinh lạc, mạnh gân cốt, ngăn chặn và loại bỏ các tà khí xâm nhập vào cơ thể con người, chữa chứng đau vai gáy một cách hiệu quả.

Cụ thể, viên Thái Dương dùng để điều trị những căn bệnh sau: Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các hội chứng của đau vai gáy, hội chứng rối loạn tiền đình, điều trị bệnh lý huyết khối…

Mặc dù được biết đến với rất nhiều công dụng nói trên song viên Thái Dương cũng chỉ là thực phẩm chức năng, nó không phải là thuốc và càng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thêm nữa, thuốc chống chỉ định đối với phụ nữ có thai, trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc người chảy máu cấp, sốt xuất huyết.

Có nên sử dụng viên vai gáy Thái Dương?

Viên đau vai gáy Thái Dương có tốt không? Câu trả lời là tốt, bởi công dụng nó đem lại là phòng ngừa hoặc hỗ trợ điều trị bệnh. Do vậy, người bệnh có thể sử dụng nó trong vai trò bổ sung, kết hợp khi áp dụng những phương pháp khác.

Chữa đau vai gáy
Chữa đau vai gáy

Còn về tác dụng chữa bệnh thì  đối với bệnh đau vai gáy chỉ sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng thôi là chưa đủ. Bệnh có điều trị hiệu quả và dứt điểm hay không là phụ thuộc vào các phương pháp khác mạnh mẽ hơn, tiên tiến hơn như: Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu… Đồng thời thay đổi những thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày sao cho tốt nhất với người bệnh.

Trong quá trình chữa bệnh bằng các biện pháp y học cổ truyền người bệnh có thể kết hợp sử dụng viên vai gáy Thái Dương như là loại thuốc hỗ trợ giúp bệnh tình thuyên giảm nhanh chóng và hiệu quả hơn.