Máy ngải cứu bao nhiêu tiền và có tác dụng chữa bệnh gì?

Dùng điếu ngải để chữa bệnh là phương pháp đem lại nhiều hiệu quả, tuy nhiên trong quá trình sử dụng gặp phải một sự cố gây bỏng rát da hoặc gây mất vệ sinh, ảnh hưởng xấu đến người bệnh. Chính vì vậy mà lương y Phạm Thị Chẵn đã nghiên cứu và sáng chế ra chiếc máy ngải cứu đầu tiên trên thế giới, giúp việc điều trị nhiều căn bệnh dễ dàng và hiệu quả hơn .

Máy ngải cứu có tác dụng gì?

Ngải cứu có tác dụng gì thì máy ngải cứu cũng có tác dụng tương tự. Hơn nữa, máy còn khắc phục được nhược điểm của các phương pháp chữa bệnh bằng ngải cứu thông thường để đem đến hình thức chữa bệnh đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả không kém – đó chính là máy ngải cứu.

Máy đốt ngải

Cũng như điếu ngải, máy ngải cứu dùng sức nóng của mồi ngải để tác động đến các huyệt đạo gây bệnh ở con người, giúp hành khí, hoạt huyết, khai thông huyệt đạo và chữa trị các căn bệnh sau đây:

  • Bệnh di chứng liệt người do tai biến mạch máu não để lại;
  • Bệnh đau dây thần kinh tọa, đau đầu, đau do rối loạn tiền đình;
  • Đau vùng cổ và vai gáy;
  • Bệnh thấp khớp ở người già;
  • Bệnh đau bụng, đầy hơi, dị ứng hay suy nhược cơ thể;
  • Bện dạ đề, đái dầm, hen suyễn ở trẻ nhỏ;
  • Khắc phục tình trạng mẹ mới sinh xong bị mất sữa;
  • Chữa bệnh nam giới liệt dương, nữ giới bị đau bụng kinh nguyệt…

Nói tóm lại, bệnh gì nếu phương pháp châm cứu có thể chữa trị được thì máy ngải cứu hòan toàn có thể chữa khỏi. Thay vì mỗi lần “trái gió trở trời” người bệnh bị đau và tìm đến các thầy thuốc để châm cứu thì có thể sắm ngay chiếc máy ngải cứu này về nhà để sử dụng. Chỉ cần mua một lần mà sử dụng được lâu dài và có thể sử dụng được cho mọi thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ cho đến người già, dù là nam hay nữ.

Máy ngải cứu bao nhiêu tiền?

Dẫu biết sắm một chiếc máy ngải cứu về nhà thật tiện lợi biết bao nhiêu nhưng ai cũng băn khoăn không biết máy ngải cứu bao nhiêu tiền và liệu mình có đủ điều kiện tài chính để sở hữu nó hay không?

Theo chúng tôi tìm hiểu được tại một vài website bán máy ngải cứu thì mức giá của nó nằm ở khoảng từ 2.300.000 – 3.350.000 VNĐ cho cả 2 model. Model thứ nhất là model sử dụng nguồn điện 220V, bộ phận chỉnh lưu xuống dòng điện 1 chiều 9V thì giá và model thứ hai là model chạy bằng nguồn ngoài Adaptor, tiện lợi khi mang đi xa.